Đăng nhập thành viên

Liên kết website

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay37
mod_vvisit_counterHôm Qua546
mod_vvisit_counterTuần này6084
mod_vvisit_counterTuần trước3186
mod_vvisit_counterTháng này17944
mod_vvisit_counterTháng trước28019
mod_vvisit_counterTất cả1964665

Chúng ta có: 4 Khách trực tuyến
Tin tức

Bệnh viện Phụ Sản - Nhi Quảng Nam Thông Báo Tuyển Dụng

In

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 04 Tháng 10 2022 16:11
 

Thư mời chào giá hệ thống Oxy trung tâm Bệnh viện Phụ sản Nhi Quảng Nam

In

Phục Lục Kèm theo

 

Đại hội chi bộ Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam nhiệm kỳ 2022-2025

In

Thực hiện Hướng dẫn số 04-HD/ĐUK, ngày 19/4/2022 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam về việc hướng dẫn Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, Hướng dẫn số 327-KH/ĐU, ngày 04/5/2022 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở Y tế Quảng Nam về hướng dẫn Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở Y tế, nhiệm kỳ 2022-2025, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở Y tế, ngày 03,04 tháng 8 năm 2022, Chi bộ Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam long trọng tổ chức Đại hội chi bộ Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Văn Mười - Tỉnh ủy viên - Bí thư đảng bộ Sở Y tế - Giám đốc Sở Y tế, Đại biểu dự Đại hội gồm 42 đảng viên thuộc chi bộ và 04 quần chúng ưu tú đã được bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Đại hội chi bộ Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở Y tế Quảng Nam. Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch để điều hành Đại hội và Tổ Thư ký để ghi chép quá trình diễn biến của Đại hội.

Đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí :

Đồng chí Nguyễn Đức Hùng Sơn - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Giám đốc Bệnh viện;

Đồng chí Nguyễn Đình Thoại - Phó Bí thư chi bộ - Phó Giám đốc Bệnh viện;

Đồng chí Huỳnh Thị Hồng Diệp - Chi ủy viên - Phó Giám đốc Bệnh viện.

Tổ thư ký gồm:

Đồng chí Huỳnh Thị Thanh - Chi ủy viên;

Đồng chí Đoàn Thị Như Phượng - Chi ủy viên.

(Đoàn chủ tịch và tổ Thư ký)

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Đức Hùng Sơn - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu, những thuận lợi, khó khăn và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra.

(Đồng chí Nguyễn Đức Hùng Sơn - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ báo cáo thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025)

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Mai Văn Mười đánh giá cao sự nổ lực của tập thể Chi ủy, toàn thể Đảng viên trong chi bộ trong thời gian qua, sự quyết tâm trong việc lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Chi ủy, Ban Giám đốc trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đặc biệt là thực hiện triển khai khoa Phụ sản đúng thời gian mà đồng chí Giám đốc bệnh viện Nguyễn Đức Hùng Sơn đã hứa trước Ủy ban nhân dân tỉnh và Sở Y tế. Đồng chí Mai Văn Mười cũng đã chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

(Đồng chí Mai Văn Mười - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Sở Y tế phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu cử chi ủy, Bí thư và phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Qua quá trình bầu cử Đại hội đã bầu ra chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 07 đồng chí, đồng chí Nguyễn Đức Hùng Sơn được bầu giữ chức vụ Bí thư với tỷ lệ phiếu 100%, đồng chí Nguyễn Đình Thoại giữ chức vụ phó Bí thư nhiệm kỳ 2022-2025.

(Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025)

 

Phòng Tổ chức - Hành chính


 

 

 

Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ

In

Hòa cùng không khí cả nước triển khai các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2022, được sự chỉ đạo của Chi ủy, lãnh đạo đơn vị, kế thừa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam đã tổ chức buổi gặp mặt “Kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sỹ ”. Đây là một hoạt động thường niên của đơn vị, là dịp để ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguồn, nêu cao truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc về những cống hiến, hy sinh của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, các mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Dự buổi gặp mặt có tập thể Chi ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và cán bộ chủ chốt của đơn vị. Bác sĩ CKII Nguyễn Đức Hùng Sơn, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện chủ trì buổi gặp mặt. Thay mặt tập thể Lãnh đạo đơn vị, Bác sĩ CKII Nguyễn Đức Hùng Sơn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng Liệt sĩ, các thương bệnh binh và đặc biệt là các Mẹ Việt Nam anh hùng đã trải qua những mất mát, đau thương, đã hy sinh máu xương vì Tổ quốc. Để đáp lại những sự mất mát đó Chi ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam đã tổ chức đến thăm, khám sức khỏe định kỳ và tặng kinh phí phụng dưỡng quý III, IV năm 2022 cho mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Mười tại xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam là mẹ Việt Nam anh hùng đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời, ngoài ra đơn vị cũng tặng quà đến các viên chức, người lao động là thân nhân Liệt sĩ đang công tác đơn vị.

Chiến tranh đã lùi xa, đất nước ta có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Chính vì vậy, việc ôn lại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng đã kịp thời thể hiện sự biết ơn đến sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, sự quan tâm, động viên đến các mẹ về tinh thần và vật chất, giúp cho các mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

                                Phòng Tổ chức - Hành chính

 

 

Thư mời chào giá hệ thống Oxy trung tâm Bệnh viện Phụ sản Nhi Quảng Nam

In

Phụ lục kèm theo

 


Trang 1 trong tổng số 19

Trường hợp cần giúp đỡ

Hình ảnh hoạt động

  • images/stories/hinhanh/img_1932.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000336.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000338.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000350.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000353.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000362.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000371.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000378.jpg

Tư vấn HIV

Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam
Địa chỉ: 46 Lý Thường Kiệt, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 05103845717
Phát trển bởi Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Quảng Nam