Đăng nhập thành viên

Liên kết website

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay83
mod_vvisit_counterHôm Qua103
mod_vvisit_counterTuần này8045
mod_vvisit_counterTuần trước10526
mod_vvisit_counterTháng này1859
mod_vvisit_counterTháng trước25657
mod_vvisit_counterTất cả1920561

Chúng ta có: 19 Khách trực tuyến
Tin tức

Tết yêu thương

Email In PDF.

Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam trân trọng cảm ơn quý nhà hảo tâm đã hỗ trợ các bệnh nhân khó khăn đang được điều trị tại viện trước thời điểm lễ Tết đang đến gần.

Sáng nay, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam đã đến thăm hỏi và thay mặt trao tặng tiền và quà, với tổng trị giá 15 triệu đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn để mọi người có một cái Tết ấm áp hơn

Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Câu lạc bộ nguyện ước xanh đã kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã đồng hành và hỗ trợ . Những phần quà ý nghĩa này sẽ giúp bệnh nhân yên tâm, tiếp thêm sự lạc quan để chống chọi với bệnh tật.

Chúng tôi rất mong được tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên của Quý nhà hảo tâm. Hy vọng những hành động ý nghĩa này được lan tỏa, nhân rộng cho nhiều người để những bệnh nhân phần nào giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn.

DS. Nguyễn Trần Thị Huyên

 

Chương trình "Niềm vui cho em" tại Bệnh viện Nhi

Email In PDF.

          Được sự thống nhất của cấp ủy, Ban giám đốc bệnh viện, lúc 15 giờ ngày 29 tháng 5 năm 2015 tổ CTXH Bệnh viện Nhi tổ chức chương trình "Niềm vui cho em" cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện.

          Chương trình bao gồm những tiệc mục văn nghệ, trò chơi vui nhọn dành cho thiếu nhi và cuối cùng là phát quà cho tất cả các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Tuy sức khỏe chưa hoàn toàn tốt nhưng các cháu đã tham gia các trò chơi rất nhiệt tình với sự trợ giúp của các tình nguyện viên.

          Để có được thành công của chương trình, Tổ CTXH trân trọng cảm ơn, Chi hội Từ thiện Nguyện Ước Xanh, CLB Gió yêu thương, CLB Tâm Dược, và tất cả bạn bè trên Facebook đã ủng hộ kinh phí để chúng tôi tổ chức chương trình này.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Tin từ Tổ CTXH

         

 

 

Chương trình "Áo ấm mùa đông" tại xã Trà Giác huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam

Email In PDF.

           Thực hiện chủ trương của Lãnh đạo Bệnh viện Nhi về hưởng ứng tháng hành động "Vì người nghèo", ngày 12 tháng 01 năm 2014 tổ Công tác xã hội đã thực hiện thành công chương trình "Áo ấm mùa đông" cho nhân dân xã Trà Giác, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam. Chương trình được sự tham gia của toàn thể cán bộ viên chức toàn viện. Để có được thành công này, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo bệnh viện, sự đóng góp của toàn thể cán bộ viên chức và các nhà hảo tâm. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý vị trong tương lai.

 

          Tổng số tặng phẩm mà chương trình đã trao cho nhân dân là:

                  - Áo quần: 650 bộ

                  - Giày dép: 200 đôi

                  - Áo ấm: 50 cái

                  - Mì tôm: 132 thùng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 

                                                                                                                                                                                                                  Tin từ Tổ công tác xã hội

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 10 Tháng 2 2015 14:31 Đọc thêm...
 

Công tác xã sau 2 năm hoạt động

Email In PDF.

 

CÔNG TÁC XÃ HỘI SAU 2 NĂM HOẠT ĐỘNG

 

          Ngày 1.1.2012 Tổ công tác xã hội Bệnh viện Nhi Quảng Nam thành lập vào đi vào hoạt động. Tổ công tác xã hội có nhiệm vụ chăm lo cho bệnh nhân nghèo, khó khăn, bỏ rơi điều trị tại bệnh viện và huy động nguồn hỗ trợ từ các cá nhân, tổ chức xã hội đóng góp trên địa bàn.

         

          Thời gian qua, tổ đã chăm lo được việc ăn, uống cho 120 bệnh nhân nghèo, khó khăn, dân tộc thiểu số. Bệnh nhân đến điều trị quá khó khăn tổ sẽ giúp đỡ sữa và baby trong suốt quá trình điều trị. Nếu có bệnh nhân điều trị thời gian quá dài tổ sẽ kêu gọi từ thiện từ các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Quảng Nam như trường hợp em Hồ Thanh Cảnh ở Phước Sơn số tiền kêu gọi lên đến 3.000.000đ. Bên cạnh đó,  những trẻ bỏ rơi tổ giúp đỡ sữa, baby, quần áo trong suốt quá trình điều trị và tìm nơi nuôi dưỡng khi các em xuất viện. Riêng trong năm 2013 có 3 trường hợp trẻ bở rơi tại bệnh viện, có một số trường hợp thời gian nuôi dưỡng và điều trị rất lâu mới xuất viện. Mọi chi phí sinh hoạt cho các em đều do tổ đảm nhận.

          Được sự giúp đỡ của các tổ chức xã hội trên địa bàn tỉnh, hàng ngày bệnh nhân được có một suất cháo tình thương và ngày rằm, mồng một bệnh nhân được miễn phí bữa cơm chay. Hằng năm với sự nổ lực Bệnh viện, Tổ công tác xã hội và sự giúp đỡ nhiệt tình của Chi hội từ thiện "Nguyện ước xanh" tổ lên kế hoạch quyên góp từ các nhà tài trợ để tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhiNgày rằm trung thu cho các cháu. Tất cả bệnh nhân điều trị tại bệnh viện đều có quà và đồ chơi. Riêng một số trường hợp đặc biệt  trẻ có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh nặng ngoài quà và bánh kẹo còn được nhận tiền và vật dụng cá nhân.

          Ngoài ra, Tổ công tác xã hội kết hợp với Chính quyền, Công đoàn, và Đoàn Thanh niên của bệnh viện quyên góp được 500 bộ quần áo và 60 thùng mì tôm ủng hộ đồng bào xã Trà Ka, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

          Năm 2013,  với sự nổ lực của Tổ công tác xã hội, Thùng quyên góp từ thiện được đặt tại tiền sảnh của bệnh viện mong nhận được những đóng góp từ cộng đồng để tổ có kinh phí chăm lo tốt hơn đời sống tinh thần và vật chất cho bệnh nhân. Số tiền quyên góp đến 31/12/2013 là: 2.127.000đồng. Tổng kinh phí quyên góp từ năm 2012-2013 là 20.000.000đ và khoảng 600 suất quà trung thu và ngày 1.6.

         

          Trong thời gian qua, Tổ công tác xã hội đã nhận được sự giúp đỡ của các tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam như sau:

          1. UBND tỉnh Quảng Nam

          2. Sở Y tế Quảng Nam

          3. Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Quảng Nam

          4. Ban quản lý dự án thuộc Sở NN& PT Nông thôn tỉnh Quảng Nam

          5. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Nam

          6. Ngân hàng Đông Á

          7. Công ty Dược Quảng Nam

          8. Chùa Tịnh xá Ngọc kỳ

          9. Văn phòng tổng đại lý bảo hiểm AIA tại Quảng Nam

          10.Công ty Taxi Mai Linh Quảng Nam

          11.Chi hội từ thiện "Nguyện ước xanh"

          12. Trường CĐKT kỹ thuật Quảng Nam

          13. Phòng Kế hoạch Điện lực Quảng Nam

          14. Chi nhánh Viettel Quảng Nam

          15. Công ty Dược Đà Nẵng

          16. Đoàn Thanh niên Tỉnh Đoàn Quảng Nam

         

          Nhờ những tấm lòng của các nhà hảo tâm các em  nghèo, khó khăn có được miếng ăn, lon sữa, tấm áo quần mặc ấm áp khi điều trị tại bệnh viện. Nhân dịp này, Thay mặt Ban giám đốc, Tổ công tác xã hội bệnh viện gởi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến các nhà hảo tâm trong năm qua đã có những đóng góp cho Tổ công tác xã hội trong công tác từ thiện tại bệnh viện.

          Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn những đóng góp của các cá nhân, tổ chức và hy vọng trong thời gian sắp tới Tổ công tác xã hội sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm. Và chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa đễ mang đến cho các em những gì tốt đẹp nhất khi điều trị tại bệnh viện Nhi Quảng Nam.

                                                                                                                                                                                                                                          CN Lê Thị Nguyên Thùy

         

         

          

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 15 Tháng 7 2015 07:58
 

TÌNH NGUYỆN VIÊN CỦA TỔ CHỨC KOICA-YONSEI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN NHI ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN NHI QUẢNG NAM

Email In PDF.

                                                                      

Ngày 1/7/2013 Ban giám đốc Bệnh viện Nhi Quảng Nam đón đoàn tình nguyện viên của Tổ chức KOICA-YONSEI đến thăm và tặng qua cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện. Ngoài 35 tình nguyện viên còn có 3 giáo sư Lee Myoung ken, Oh Hee Choul, Park Jong Ku. Đại diện phía KOICA-YONSEI ông Oh Hee Choul đã thăm hỏi và tặng quà cho ban giám đốc Bệnh viện Nhi Quảng Nam. Đáp lại tấm lòng của các giáo sư và đoàn tình nguyện viên, đại diện bệnh viện Nhi Bác sỹ Hoàng Xuân Việt Giám đốc bệnh viên phát biểu chào mừng đoàn Hàn Quốc và tặng hoa cảm ơn chuyến thăm của tổ chức KOICA-YONSEI.

Các bạn tình nguyện viên đang hướng dẫn các em chơi trò chơi

Buổi chiều cùng ngày, các giáo sư tiến hành buổi tập huấn cho cán bộ y tế bệnh viện tại phòng giao ban về ……. Riêng đoàn tình nguyện viên phối hợp với Tổ công tác xã hội, đoàn thanh niên bệnh viện tổ chức chương trình vui chơi và phát quà cho bệnh nhân. Các bạn tình nguyên viên trực tiếp tổ chức các trò chơi . Bên cạnh đó, các bạn tự thổi bong bóng tạo thành nhiều con vật để tặng cho các cháu. Một số tình nguyên viên phát sữa và mỹ phẩm cho phụ huynh của bệnh nhân. Chương trình giao lưu và tặng quà kết thúc vào lúc 4 giờ chiều. Chương trình tuy ngắn nhưng đem lại niềm vui nho nhỏ cho các cháu, nhằm chia sẻ và góp phần tạo thêm niềm vui cho các cháu. Bên cạnh đó chương trình còn giúp cho các tình nguyện viên và nhân viên y tế phát triển mối quan hệ thân mân và gắn kết, tất cả vì cộng đồng. 

                                                                                                                                                                                                                                                                                        Tổ Công tác xã hội

 


Trang 1 trong tổng số 3

Trường hợp cần giúp đỡ

Hình ảnh hoạt động

  • images/stories/hinhanh/img_1932.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000336.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000338.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000350.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000353.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000362.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000371.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000378.jpg

Thông báo

Tư vấn HIV

Bệnh viên Nhi Quảng Nam
Địa chỉ: 46 Lý Thường Kiệt, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 05103845717
Phát trển bởi Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Quảng Nam