Đăng nhập thành viên

Liên kết website

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay66
mod_vvisit_counterHôm Qua199
mod_vvisit_counterTuần này2377
mod_vvisit_counterTuần trước11878
mod_vvisit_counterTháng này8069
mod_vvisit_counterTháng trước25657
mod_vvisit_counterTất cả1926771

Chúng ta có: 8 Khách, 2 bots trực tuyến

Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam "Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022"

Email In PDF.

Thực hiện Công văn số 3786/HD/SYT-CĐN ngày 13/12/2021 của Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Quảng Nam về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2022. Chiều ngày 29/12/2021, Bệnh viện Phụ Sản - Nhi Quảng Nam long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, lao động năm 2022.

Hội nghị có sự tham dự đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, lãnh đạo các khoa, phòng, Điều dưỡng trưởng, Hộ sinh trưởng, Kỹ thuật viên trưởng, Tổ trưởng, Trưởng ban Nữ công và hơn 1/3 viên chức, người lao động trong Bệnh viện.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra đoàn chủ tịch gồm 04 đại biểu: Đồng chí Nguyễn Đức Hùng Sơn - Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Đình Thoại - Phó giám đốc bệnh viện, đồng chí Huỳnh Thị Hồng Diệp - Phó giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Minh Thái - Chủ tịch công đoàn bệnh viện. Đoàn thư kí gồm 02 đại biểu: Đồng chí Đoàn Đình Hội - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Đồng chí Đoàn Thị Như Phượng - Trưởng phòng Điều dưỡng - Công tác xã hội.

Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua các bản báo cáo: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết viên chức, người lao động năm 2021 và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị; Báo cáo kết quả tổng kết phong trào CNVLD và hoạt động công đoàn năm 2021; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022; Báo cáo thu chi tài chính năm 2021; Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý tài sản công năm 2022; Ký kết giao ước thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn; Phát động phong trào thi đua năm 2022 và Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam năm 2022.

Hội nghị cán bộ, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động mang ý nghĩa hết sức quan trọng. Đây là dịp để bệnh viện nhìn lại kết quả hoạt động của năm vừa qua và đặt ra giải pháp, phương hướng nhiệm vụ hoạt động cho năm mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của viên chức, lao động, tạo điều kiện để viên chức, lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, được giám sát… cùng nâng cao trách nhiệm, góp phần xây dựng phát triển bệnh viện. Phát huy tinh thần dân chủ, tại hội nghị, các đại biểu đã thẳng thắn đóng góp các ý kiến với Lãnh đạo, Công đoàn bệnh viện. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển hơn về chuyên môn kỹ thuật, nâng cao đời sống cho viên chức, người lao động bệnh viện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Hùng Sơn, Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện đã đánh giá cao sự cố gắng của tập thể viên chức, lao động bệnh viện. Năm 2021, mặc dù có nhiều khó khăn, là đơn vị có nhiệm vụ mang tính đặc thù cao, tình hình dịch Covid- 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động khám chữa bệnh…Vượt qua tất cả khó khăn trên, bệnh viện đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu đều đạt kế hoạch, bệnh viện đã được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, triển khai nhiều dịch vụ kỹ thuật mới, đầu tư cải tạo cơ sở hạ tầng, tạo môi trường cảnh quan bệnh viện xanh - sạch - đẹp nâng cao chất lượng, thương hiệu của bệnh viện. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ thông tin được triển khai áp dụng trong công tác quản lý khám chữa bệnh như chữ ký số, bước đầu triển khai phần mềm quản lý bệnh án điện tử; Việc chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất hạ tầng, vật tư trang thiết bị y tế, nhân lực chuyên môn để triển khai khoa Phụ sản cũng được chú trọng đầu tư và đến tháng 7 năm 2022 sẽ triển khai hoạt động. Ghi nhận những thành tích đạt được của các tập thể và cá nhân trong toàn viện, năm 2021 bệnh viện đã đề nghị cấp trên công nhận danh hiệu lao động tiên tiến cho 129 cá nhân, danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho 15 tập thể, danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 03 cá nhân đồng thời đề nghị khen thưởng Giấy khen của Giám đốc Sở Y tế cho 26 cá nhân, 05 tập thể.

Được sự nhất trí của Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Minh Thái - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã lên trình bày giao ước thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn và thực hiện ký Giao ước thi đua giữa Chính quyền và công đoàn trong việc thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm 2022. Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động được Thư ký Hội nghị thông qua và được sự tán thành của 100% đại biểu tham dự Hội nghị.

Trong không khí cởi mở, dân chủ, thống nhất cao, với tinh thần đoàn kết, phát huy năng lực làm việc của toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam, tập thể viên chức, người lao động quyết tâm thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2022.

Đoàn Đình Hội - Phòng Tổ chức cán bộ

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Trường hợp cần giúp đỡ

Hình ảnh hoạt động

  • images/stories/hinhanh/img_1932.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000336.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000338.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000350.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000353.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000362.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000371.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000378.jpg

Thông báo

Tư vấn HIV

Bệnh viên Nhi Quảng Nam
Địa chỉ: 46 Lý Thường Kiệt, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 05103845717
Phát trển bởi Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Quảng Nam