Đăng nhập thành viên

Liên kết website

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay67
mod_vvisit_counterHôm Qua199
mod_vvisit_counterTuần này2378
mod_vvisit_counterTuần trước11878
mod_vvisit_counterTháng này8070
mod_vvisit_counterTháng trước25657
mod_vvisit_counterTất cả1926772

Chúng ta có: 8 Khách, 2 bots trực tuyến

Tập huấn đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng đến sự hài lòng của người bệnh và xây dựng cơ sở xanh – sạch – đẹp

Email In PDF.

“ Bảo vệ sức khỏe – san sẻ âu lo”  là phương châm phục vụ của cán bộ y tế tại bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam. Để thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam đã không ngừng nỗ lực phát triển năng lực chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh mà còn xem đổi mới phong cách ,thái độ phục vụ của cán bộ y tế nhằm hướng đến sự hài lòng của người bệnh là kim chỉ nam trong xây dựng chiến lược phát triển bệnh viện và củng cố niềm tin của nhân dân.

Những năm qua ngành Y tế Việt Nam nói chung, các cơ sở khám chữa bệnh trong ngành Y tế Quảng Nam nói riêng đã luôn thực hiện tốt sứ mệnh của mình đó là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tuy nhiên vẫn còn những tư  tưởng ban ơn, thiếu trách nhiệm, cư xử thiếu văn hóa với người bệnh và người nhà người bệnh, vô cảm trước nỗi đau của người bệnh.

Từ ngày 06/04/2021 đến 07/04/2021, Bệnh viện Phụ sản – Nhi đã tổ chức triển khai Quyết định 2151/QĐ-BYT và ký cam kết “ Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của các bộ y tế hướng đến sự hài lòng của người bệnh” giữa trưởng các khoa phòng và Giám đốc bệnh viện, lồng ghép với việc xây dựng cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp.

Nội dung cam kết 100% nhân viên y tế được tập huấn giao tiếp, ứng xử chăm sóc khách hàng chu đáo sẵn lòng chỉ dẫn, tư vấn, khám chữa bệnh, chăm sóc tận tình cho người bệnh; thân thiện khi tiếp xúc với người bệnh; không nhận quà người bệnh dưới mọi hình thức; thực hiện trang phục y tế đúng quy định; tiếp tục thực hiện “đường dây nóng” và duy trì, củng cố hòm thư góp ý để lắng nghe ý kiến của người dân.

Trong thời gian tới Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam cam kết thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh” toàn diện với phương châm “ Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo” và nỗ lực không ngừng để xứng đáng là cở sở khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân.

BS. Vũ Thị Tường Vi


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Trường hợp cần giúp đỡ

Hình ảnh hoạt động

  • images/stories/hinhanh/img_1932.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000336.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000338.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000350.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000353.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000362.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000371.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000378.jpg

Thông báo

Tư vấn HIV

Bệnh viên Nhi Quảng Nam
Địa chỉ: 46 Lý Thường Kiệt, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 05103845717
Phát trển bởi Trung Tâm CNTT & Truyền Thông Quảng Nam