Bảo vệ sức khỏe - San sẻ âu lo

Đăng nhập

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay362
mod_vvisit_counterHôm qua296
mod_vvisit_counterTuần này658
mod_vvisit_counterTuần trước3522
mod_vvisit_counterTháng này16776
mod_vvisit_counterTháng trước15197
mod_vvisit_counterTất cả2012852

Chúng ta có: 4 Khách trực tuyến

Liên kết

Đoàn thanh niên bệnh viện phụ sản – nhi sôi nổi trong các hoạt động tháng thanh niên

Email In PDF.

Phát huy vai trò xung kích tình nguyện sống có ích, có trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ; khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo môi trường lành mạnh để thanh niên phát triển trưởng thành. Đoàn thanh niên bệnh viện Phụ sản - Nhi tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), 46 năm ngày giải phóng Quảng Nam (24/3/1975 - 24/3/2021) và giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các bạn Đoàn viên thanh niên Chi đoàn.

Ra quân tháng thanh niên 2021, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sống đẹp. sống có ích của tuổi trẻ, Chi đoàn thực hiện công trình phần việc Thanh niên gắn với xây dựng cơ quan văn hóa, xanh - sạch - đẹp, góc làm việc Xanh, gọn gàng, ngăn nắp, khoa học. ĐVTN đã tích cực tham gia "Ngày làm việc giờ thứ 9", "Ngày thứ 7 tình nguyện", "Ngày chủ nhật xanh",  trồng cải tạo các bồn hoa cây cảnh trong khuôn viên Bệnh viện và đã phối hợp với Đoàn phường Hòa Thuận vẽ tranh tường, cải tạo khu vui chơi cho bệnh nhân nhi đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

Chi đoàn luôn quan tâm công tác giáo dục truyền thông cho thế hệ trẻ, ngày 17/3/2021 đã phối hợp với Chi đoàn An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh Quảng Nam PA03 tổ chức viếng hương Tượng đài chiến thắng Mậu Thân và nghe bác Hồ Hoát - Chủ tịch Cựu chiến binh phường An Mỹ ôn lại truyền thống vẻ vang của quân dân ta trong cuộc tổng tiến công và nổi dậy tết Mậu Thân 1968. Cũng trong dịp này, hai Chi đoàn tổ chức giao lưu bóng đá, văn hóa văn nghệ, sinh hoạt, gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Thanh niên Phụ sản – Nhi không chỉ là những thiên thần áo trắng dịu dàng trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân hay những bộ trang phục bảo hộ ngày đêm phòng chống Covid mà còn khoác lên mình chiếc áo xanh Thanh niên tình nguyện đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ và hoài bão tuổi trẻ, là những người ươm mầm cho tương lai hay lan tỏa thông điệp 5K đến xã hội, tích cực tuyên truyền trong công tác phòng chống Covid thể hiện rõ trong hình ảnh và các bài viết cuộc thi ảnh "Nét đẹp Đoàn viên Thanh niên Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam" trên mạng xã hội facebook. Phong trào thể dục thể thao luôn được hưởng ứng tham gia nhiệt tình, giải bóng chuyền do Chi đoàn tổ chức với những trận đánh hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt phát huy tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ.

Ngân hàng máu sống của Chi đoàn luôn hoạt động thường xuyên, các bạn luôn sẵn sàng tham gia các đợt hiến máu tình nguyện và hiến máu cấp cứu cho các bệnh nhân Nhi đang điều trị tại Bệnh viện khi cần…

Không chỉ các hoạt động sôi nổi tại Chi đoàn, các bạn ĐVTN cũng đã tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn các cấp tổ chức: Tham gia lễ phát động tháng thanh niên trồng cây tại bảo tàng Quảng Nam, tham gia ngày hội Đoàn viên tại khu du lịch Cát Biển do Đoàn Khối các cơ quan tổ chức với nhiều hoạt động, sân chơi giao lưu bổ ích cho ĐVTN; Giải bóng đá mini nữ, cuộc thi ảnh "Tự hào màu áo xanh" do Đoàn Sở Y tế tổ chức được các bạn hưởng ứng tham gia nhiệt tình kết quả đạt giải Ba bóng đá nữ và giải Nhì cuộc thi ảnh.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Cấp ủy, lãnh đạo Bệnh viện, Đoàn sở Y tế, sự phối hợp tổ chức các hoạt động của Công đoàn và tạo điều kiện của các khoa, phòng cùng với sự đoàn kết, nhiệt tình, nỗ lực phấn đấu của tập thể BCH và Đoàn viên thanh niên bệnh viện trong những năm qua luôn hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ. Tại buổi lễ sinh hoạt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chi đoàn Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng nam được Đoàn Sở Y tế khen thưởng tập thể, nhiều cá nhân và tặng cờ thi đua " Đạt thành tích Xuất sắc 5 năm liền".

Tháng thanh niên với nhiều hoạt động sôi nổi là một đợt sinh hoạt chính trị gắn với công tác giáo dục truyền thống, rèn luyện thân thể phục vụ công tác khám chữa bệnh, tạo sân chơi bổ ích để các bạn trẻ có cơ hội cống hiến, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam  với cộng đồng, viết tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Dương Thị Nhạn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hình ảnh hoạt động

  • images/stories/hinhanh/img_1932.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000336.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000338.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000350.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000353.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000362.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000371.jpg
  • images/stories/hinhanh/p1000378.jpg

Facebook Page

https://suaralama.info/ loker situbondo

Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam
Địa chỉ: 46 Lý Thường Kiệt, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 05103845717