mod_vvisit_counterTất cả1920558

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10

Hòa mình vào trong không khí náo nhiệt và phấn khởi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), Ban chấp hành công đoàn bệnh viện Phụ Sản – Nhi Quảng Nam đã tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật. Hoạt động tổ chức này đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các cán bộ viên chức, người lao động đến từ 8 đội thi của các khoa, phòng, đơn vị trong bệnh viện.

Với chủ đề “  Người Phụ nữ Việt Nam”,  nhằm tôn vinh những phẩm chất và vẻ đẹp cao quý của người phụ nữ trong thời kỳ mới, hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết, thể hiện sự khéo léo, tinh tế sáng tạo của anh chị em. Đặc biệt năm nay có sự tham gia của nam giới đã đem đến những tác phẩm nghệ thuật đong đầy tình cảm gửi đến một nửa thế giới. Dù còn đôi chút sự vụng về trong cắt tỉa, trình bày thuyết trình nhưng đó là tất cả tình cảm, sự sẻ chia của nam giới bệnh viện đối với sự hy sinh và cống hiến thầm lặng của nữ giới bệnh viện Phụ Sản – Nhi trong thiên chức làm mẹ, làm chị… và  trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

8 đội thi đã mang đến hội thi những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, sáng tạo và có sự đầu tư chu đáo , kỹ lưỡng về các loại hoa, ý nghĩa, ý tưởng…

Hội thi cắm hoa nghệ thuật là một hoạt động có ý nghĩa, là sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó làm tăng tinh thần đoàn kết và đáp ứng nhu cầu văn hóa của các đoàn viên trong công đoàn.

Một số hình ảnh cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Các tác phẩm đạt giải Nhất, Nhì, Ba

Tổ công đoàn Ngoại - Liên chuyên khoa – Gây mê hồi sức

Tổ công đoàn Khám bênh – Cấp cứu với tác phẩm “ Mộc mạc và thầm lặng”